LOS ANGELES, California (NV) – Một nhân viên của phi trường quốc tế LAX ở Los Angeles qua đời tại phi trường, cảnh sát cho biết đây là một vụ tự tử.

Theo đài KTLA, Sở Cứu Hỏa Los Angeles cho hay họ đến phi trường LAX lúc 8 giờ 15 phút tối Chủ Nhật, 29 Tháng Mười Hai, vì có một nhân viên 27 tuổi bị thương sau khi té từ trên cao xuống. Cảnh sát nói sự việc xảy ra ở khu vực Tom Bradley International Terminal và nạn nhân té từ độ cao khoảng 100 foot.

Trong thông cáo, Sở Cứu Hỏa cho biết nạn nhân “không cứu được nữa” và công bố anh qua đời tại hiện trường. Cơ quan này còn đề nghị giới truyền thông nên liên lạc với Sở Cảnh Sát Los Angeles hoặc cảnh sát của phi trường nếu có câu hỏi về sự việc.

Sau đó, cảnh sát của phi trường LAX nói với đài KTLA, nhân viên này tự tử. Ho chưa cho biết một số thông tin quan trọng như danh tánh của nạn nhân và chức vụ của nạn nhân trong phi trường.

Đài KTLA khuyên những người đang có ý định tự tử hoặc người thân đang lo lắng nên gọi cho đường dây chống tự tử của Hoa Kỳ qua số điện thoại (800) 273-8255. Đường dây này hoạt động 24 giờ mỗi ngày và sẽ giúp đỡ về mặt tinh thần miễn phí những người đang bất an. Mọi thông tin trong cuộc gọi sẽ hoàn toàn được bảo mật. (TL)

TIN VIDEO MỚI NHẤT

LEAVE A REPLY