COSTA MESA, California (NV) – Sở Cảnh Sát Costa Mesa công bố hôm Thứ Ba, 14 Tháng Giêng, bắt được một phụ nữ dùng dao cướp một tiệm vàng trong khu mua sắm South Coast Plaza và lấy nhiều thứ, tổng trị giá khoảng $2 triệu.

Theo nhật báo The Orange County Register, nghi can Karen Yvonne Floyd, 54 tuổi, bước vào một tiệm vàng cảnh sát không muốn nói tên hôm Thứ Bảy, 11 Tháng Giêng.

NHỮNG TIN THỜI SỰ NỔI BẬC

Phát ngôn viên Roxi Fyad của sở cảnh sát cho biết Floyd vào tiệm vàng này lúc trưa và trong khu mua sắm đầy người.

Bà mô tả nghi can ăn mặc rất đàng hoàng và cho hay nghi can đòi thử nhiều món trang sức mắc tiền, nhưng không nói rõ các món trang sức đó là gì.

Sau khi thử, Floyd hỏi nhân viên cho mình xem các món nữ trang đó dưới ánh nắng được không. Nhân viên không cho phép, nhưng nghi can vẫn bước ra khỏi tiệm.

Khi bị bảo vệ chặn, Floyd rút dao ra đe dọa họ và chạy ra bãi đậu xe. Bảo vệ vẫn bám theo và ghi lại được bảng số xe của nghi can.

Nhờ đoạn phim từ camera an ninh và bảng số xe, các điều tra viên nhanh chóng nhận dạng được nghi can.

Hôm Thứ Hai, 13 Tháng Giêng, Floyd bị bắt tại nhà ở Newport Beach và không hề chống cự. Nhân viên công lực lục soát nhà nghi can và tìm thấy con dao cùng các món nữ trang bị cướp.

Theo hồ sơ tòa án, nghi can từng phạm tội hai lần trong vài tháng trước. Hồi Tháng Bảy, nghi can bị truy tố đánh đập một người đàn ông. Đến Tháng Mười Hai, nghi can bị truy tố ăn cắp xe.

Floyd đang bị giam với tiền tại ngoại $2 triệu và sẽ ra tòa vào ngày 12 Tháng Ba vì tội cướp tiệm và hai tội cũ.

TIN VIDEO MỚI NHẤT

LEAVE A REPLY