Có tám người được cấp tốc đưa vào các bệnh viện quanh thành phố Colorado Springs ở Colorado vào lúc sáng sớm ngày Thứ Hai, 13 Tháng Giêng, sau khi một người đàn ông bất ngờ khởi sự vụ đâm loạn đả. Mọi chuyện chỉ chấm dứt khi một số nạn nhân can đảm phản ứng chống lại, kềm giữ hung thủ cho tới khi cảnh sát tới nơi.

Sở Cảnh Sát Colorado Springs (CSPD) cho biết họ nhận được thông báo đầu tiên vào lúc khoảng 1 giờ 30 phút sáng ngày Thứ Hai. Cảnh sát đến khu vực đường số 8 và đường Limit, thấy có hai nạn nhân bị đâm, theo bản tin của tờ USA Today.

Các nhân chứng tại đây cho biết nghi can thấy bỏ chạy trên con đường đi bộ dẫn vào khu công viên America the Beautiful Park.

Khi cảnh sát tới khu công viên, họ tìm thấy thêm mấy nạn nhân nữa. Cảnh sát mở rộng khu vực lục soát và gọi tăng viện từ các cơ quan công lực khác.

Đến khoảng 2 giờ 12 phút sáng, cảnh sát CSPD nhận thêm báo cáo là có thêm người bị đâm gần quán bar Tony’s ở khu vực đường Tejon Street và đường Boulder Street.

Quán bar gần nơi có vụ đâm người. (Hình: KOAA 5 via YouTube)

Cảnh sát đến nơi này và thấy nghi can đang bị một số nạn nhân kềm giữ. Nghi can bị cảnh sát bắt giữa và tiến hành thủ tục tống giam.

Danh tánh nghi can hiện chưa được công bố.

Cảnh sát nói rằng các tin tức sơ khởi cho thấy không có liên hệ gì giữa nghi can và những người bị đâm.

Trung Sĩ Shawn Peterson thuộc Sở Cảnh Sát Colorado Springs nói rằng nếu không nhờ sự can thiệp của người dân, gồm cả các nạn nhân, thì sẽ còn có thêm các nạn nhân khác.

TIN VIDEO MỚI NHẤT

LEAVE A REPLY